มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน)
15/1 หมู่ที่ 1 ซ. พระมหาการุณย์ 25 ถ. ติวานนท์-ปากเกร็ด 56 ต. บ้านใหม่ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี 11120

 

กิจกรรมประจำปี

กิจกรรมประจำปีของมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) งานประจำปีจะประกอบด้วย งานทอดผ้าป่าสามัคคี ที่จัดขึ้นในอาทิตย์สุดท้ายของเดือนเมษายน ของทุกๆปี และงานปาร์ตี้น้องหมาที่จัดในเดือน มกราคมและกุมภาพันธ์

 

งานทอดผ้าป่าสามัคคีประจำปี เริ่มจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2548 เพื่อความเป็นศิริมงคลของมูลนิธิฯ และสมาชิกทุกท่าน โดยจัดขึ้น ณ บ้านบางเลน ต.บางภาษี อ.บางเลน จ.นครปฐม นอกจากการทำบุญ ทอดผ้าป่าแล้ว สมาชิกยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การสอยดาว ตักไข่ ชมการแสดงของสุนัขแสนรู้ มินิคอนเสิรต และอุดหนุนสินค้าการกุศลของมูลนิธิฯ พร้อมรับประทานอาหารที่ทางมูลนิธิฯ จัดเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน

ทว่าเมื่อเดือนเมษายน 2555 งานทอดผ้าป่าสามัคคีครั้งที่ 7 ยังจัดขึ้นเพื่ออำลาบางเลน เนื่องจากต้องทำการปิดที่ทำการที่ประสบภาวะน้ำท่วมอย่างหนักและเสี่ยงต่อภาวะน้ำท่วมในอนาคต ทั้งนี้ในการทอดผ้าป่าสามัคคีครั้งต่อไป ทางมูลนิธิฯ จะแจ้งเรื่องสถานที่ให้ทราบต่อไป ชมภาพงานทอดผ้าป่าสามัคคีครั้งที่ 7 ปี 55

 

งานปาร์ตี้น้องหมา เริ่มจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 งาน ณ บ้านปากเกร็ด ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในเดือนมกราคม และได้รับการตอบรับจากสมาชิกเป็นอย่างดี นำมาซึ่งการจัดงานครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และมีสมาชิกจำนวนมาก ต้องการให้จัดเป็นประจำทุกปี ซึ่งในงานดังกล่าวนอกจากจะได้ร่วมป้อนอาหารให้สุนัขแล้ว ยังมีการจำหน่ายสินค้าการกุศล สอยดาว ร่วมสนุกชิงรางวัล และชมการแสดงของสุนัขแสนรู้ พร้อมรับประทานอาหารที่ทางมูลนิธิฯ จัดเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน

 

ส่วนวันเวลาจะแจ้งให้ทราบภายหลัง บางท่านอาจจะเคยมาร่วมแล้ว แต่ท่านใดที่อดใจรอไม่ไหว

สามารถแวะเข้าไปชมภาพในงานได้ที่นี่ ชมภาพงานปาร์ตี้น้องหมา ปี 55